Không chỉ Yên Viên Hà Nội mới có “phố vẫy”

Nếu bạn có dịp đi qua Cầu Đuống , rẽ tay trái , bạn sẽ đi vào một con phố nhỏ với các mái nhà lúp xúp nhưng lúc nào cũng sôi động. Từ trong các căn nhà bình dân đó rất nhiều cô gái tứ xứ , hình thức bình thường giơ tay vẫy mời bạn vào chơi . Chơi gì ? Kích dục ấy mà . Từ tiếng lóng gọi là “thổi kèn” hay “gà mổ thóc”.

Nếu có cơ quan chức năng nào đến kiểm tra thì chỉ là hai người nam nữ ngồi chơi nên chẳng có hiện vật gì để mà lập biên bản . Vì thế nghề mại dâm trá hình tại đây tồn tại đã lâu và con phố này được một người nào đó lần đầu tiên gọi là “phố vẫy” . Mọi người mặc nhiên công nhận tên con phố này và quên hẳn tên phố nghiêm chỉnh mà chính quyền thành phố đặt cho nó .

Hôm rồi có việc về huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, khi đi qua thị trấn Voi cũng thấy cảnh tượng giống y trang phố vẫy Đông Anh . Ngạc nhiên chưa! Anh lái xe bảo và chạy từ từ cho mình chụp ảnh. Hai bên đường quốc lộ số 1 chạy qua đây hầu như trước cửa nhà nào cũng có một, hai cô gái đứng vẫy mời khách ghé vào chơi . Cô thì quần bò, cô thì mặc váy, cô thì che ô . Thấy người lạ chụp ảnh cô thì thản nhiên như không, cô thì e thẹn cúi mặt xuống, cô thì lấy ô che mặt . Chắc không thấy xe dừng lại thế nào các cô cũng buông câu chửi thề . Đấy là giữa ban ngày ban mặt. Còn khi ánh mặt trời đã tắt, thị trấn Voi lại không có đèn đường chiếu sáng thì mới là lúc các cô bận rộn kéo nhau ra sát đường cái quan để “vẫy”.

Trẻ nhưng không đẹp vì nếu đẹp thì các cô đã lên Hà Tĩnh thành phố đang phát triển hoặc ra tận Thủ đô để đăng kí làm nhân viên các quán karaoke suốt ngày mát mẻ trong phòng máy lạnh , làm tay vịn cho các anh hát hò , được “bo” nhiều nếu biết “chìu chuộng” tới bến . Chỉ vì cha mẹ sinh ra không xinh đẹp nên với cái “vốn tự có” mà cái nào chả giống cái nào- tắt đèn nhà ngói như nhà tranh mà, các cô chấp nhận hành nghề “vẫy đường” tại cái xứ lúc nào cũng nóng hôi hổi vì gió Lào. Còn hơn chán vạn các bà lỡ thì suốt ngày lam lũ ngoài đồng, mò cua bắt ốc , đến đi làm osin cũng không ai thuê.

Kể cũng vui vui. Đi xe đường dài căng thẳng vì tập trung tư tưởng, bỗng xuất hiện rất nhiều cô gái trên dưới đôi mươi vẫy vẫy hai bên đường, mời chào đon đả và sẵn sàng phục vụ từ A đến Z cũng thấy lòng nao nao . He ..he . Nhưng anh lái xe cảnh báo. Này ! Đừng lơ mơ ghé vào có khi ăn đòn đấy.

Đòn gì ? Nó trộm ví, trộm điện thoại chứ còn gì nữa.  Làm căng với nó sẽ có vài thằng đầu gấu xuất hiện bảo kê là chỉ có việc lên xe cho nhanh và rút chạy . Về đêm xã hội đen còn hoạt động táo tợn hơn. Muốn gái có gái , muốn “đá”, heroin, thuốc kích dục cái gì cũng có. Đây chỉ bốn chục cây số là biên giới với Lào rồi

Chưa ghé vào nên chưa biết thực hư như thế nào nhưng đêm ngủ ở một nhà nghỉ cách Voi mươi cây số thì ngay khi nhận phòng ông chủ đã hỏi có nhu cầu gì không. Hỏi giá bao nhiêu? Đáp “Tầu nhanh” 200, “hàng  đẹp” thì 300. Các ông có sẵn hay điều từ xa. Có sẵn để công an tóm cổ à. Cứ có nhu cầu là chỉ một cú a lô các em sẽ có mặt tức thì .

Nghĩ bụng chắc lại mấy cô vẫy vẫy ban chiều chứ gì. Thế thì chán bỏ mẹ. Thôi ! Tắt ti vi đi ngủ sớm để ngày mai tiếp tục lên đường .

Vậy có thơ rằng:

Thị trấn Voi huyện Kỳ Anh

Nhiều em gái vẫy mời anh ghé vào

Chần chừ chi nữa . Thôi nào!

Vui vẻ một chút rẽ vào đi anh .

Còn nhiều lắm. Thôi đưa vài tấm hình gọi là minh họa thôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: