Không ai chống lại được Đinh La Thăng


Từ khi lên làm Bộ trưởng Bộ GTVT , Đinh La Thăng đã thể hiện rõ cá tính “dưới một người trên muôn người” của một vị thượng thư đầy quyền bính . Lâu nay dư luận thấy ông không đưa ra những tuyên bố gây sốc như thời kì đầu của kẻ muốn làm tư lệnh ngành nên tưởng “thăng” đã “giáng”. Nhưng sự thực không phải thế. Bỏ qua mọi can gián của các người đi trước, Thăng đã giải thể Báo Bạn đường của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia , sáp nhập nó vào báo Giao thông vận tải của Bộ GTVT, thay Q. Tổng biên tập Nguyễn Hồng Việt , nguyên là Tổng biên tập Báo Bạn đường , nguyên là Q. TBT báo GTVT sau sáp nhập bằng Q. TBT Nguyễn Bá Kiên , người của Báo Tiền phong, thân tín từ hồi Thăng còn làm công tác Đoàn . Chưa hết, từ mồng 1 tháng 6 tới đây Báo GTVT đổi tên thành Báo Giao thông , nghĩa là “quên khẩn trương ” mảng vận tải . Không chừng vài bữa nữa theo đề nghị của Bộ trưởng Thăng, Chính phủ cũng đổi tên Bộ GTVT thành Bộ Giao thông !
Không chỉ Báo Bạn đường lao đao mà ngay Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia – cơ quan thường trục của UBATGTQG cũng đứng trước nguy cơ bị giải thể và sẽ bị sáp nhập vào Vụ An toàn giao thông trực thuộc Bộ GTVT. Và khi đó như đã được lập trình , Phó chủ tịch UB ATGTQG Nguyễn Hoàng Hiệp , nguyên cán bộ Trung ương Đoàn cùng thời với Đinh La Thăng sẽ được đôn thành Thứ trưởng Bộ GTVT. Chúng ta hãy chờ xem .

Advertisements

2 responses to this post.

  1. Posted by Nguyễn Trường Sơn on 03.06.2013 at 20:03

    Từ xưa dân mình hay nói :” mạnh vì gạo, bạo nhờ tiền “. Đời nay câu vè đó vẫn còn nguyên giá trị.
    Nhìn thẳng vào sự thật, để thấy rằng : Chúng ta đang để cho lợi ích vật chất chiến thắng , những điều cao quí của con người : tình thương ,lẽ phải, công bằng ,bác ái…

    Phản hồi

  2. Ông bỏ tu cả lũ chúng mày nhỉ

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: